KQBD

Cũng là các cầu thủ như Văn Toàn, Hải Quế, Quang Hải, Văn Lâm nhưng tại sao vào tay thầy Park lại có chiến tích, vào tay Troussier lại là THẢM BẠI

Tối ngày 10/10, đội tuyển Việt Nam đã trải qua hai trận thua đầy tiếc nuối trước Trung Quốc và Uzbekistan. Một loạt chỉ trích và sự không hài lòng từ các CĐV đã dồn lên đội tuyển và HLV Troussier. Điều này đã đánh bại tinh thần lạc quan sau chuỗi chiến thắng của tuyển Việt Nam gần đây.

Bất ngờ, một số người hâm mộ đã đưa ra lời kêu gọi để HLV Park Hang-seo trở lại. Nếu trước đây Park đã là một biểu tượng của bóng đá Việt Nam và dẫn dắt đội tuyển đạt được nhiều thành công, ngay sau chuỗi trận thua, sự nhớ về Park trở nên mạnh mẽ hơn.

“Một năm nay tuyển quốc gia đang thi đấu như đội hạng 150 thế giới. Cần thay HLV,” một người hâm mộ bày tỏ lo lắng về sự suy giảm của đội tuyển.

Cũng có ý kiến cho rằng, mặc dù đội tuyển có các cầu thủ tài năng như Văn Toàn, Hải Quế, Quang Hải và Văn Lâm, sự khác biệt đến từ chiến thuật của HLV Troussier. Mọi người đang băn khoăn tại sao cùng một đội hình lại có thể thể hiện khác biệt lớn khi thay đổi HLV. Chiến thuật chính là yếu tố quyết định, và nó có thể thay đổi một trận đấu.

Đội tuyển Việt Nam dưới sự chỉ đạo của Troussier đã nhận được nhiều chỉ trích, nhất là về chiến thuật kiểm soát bóng quá nhiều và thiếu sự tập trung vào phần tấn công. Các CĐV đánh giá rằng Troussier cần thay đổi chiến thuật của mình để thích nghi với sự cạnh tranh khốc liệt tại khu vực Đông Nam Á.

Mặc dù vậy, việc đánh giá một HLV và đội tuyển dựa trên một số trận đấu không thể là cách thẩm định toàn diện. HLV Troussier và đội tuyển sẽ cần thời gian để làm việc cùng nhau và phát triển sự hiểu biết tốt hơn. Sự hỗ trợ và lời khích lệ từ CĐV sẽ tiếp tục là nguồn động viên quan trọng cho đội tuyển Việt Nam khi họ tiến đến những thách thức mới trong tương lai.

Exit mobile version